ใครสายตาไม่ดี สั้น ยาว เอียง รายงานตัวหน่อยจ้า 🙋‍♀️✋

แม่จ๋าพ่อจ๋าสายตาป็นยังไงบ้าง คอมเมนต์มาบอกแอดหน่อย 👓👀 ถ้าช่วงนี้ใคร จ้องมือถือ หรือคอมพิวเตอร์นานๆแล้วสายตาล้า แอดมีข้อมูลอาหารบำรุงสายตามาแนะนำน้า 🥰❤ ด้วยรักและห่วงใยจากแอดมิน 30/10/2563

ใครสายตาไม่ดี สั้น ยาว เอียง รายงานตัวหน่อยจ้า 🙋‍♀️✋
35 ตอบกลับ

พ่อแม่สายตาสั้นทั้งคู่ ส่วนเราสายตาเอียงค่ะ สามีสายตาสั้น ^^"

สั้น เอียง ที่เอียงข้างนึงถูกของแข็งฟาดที่ตา

ติดมากค่ะ ตอนนี้ใช้ชีวิตยากเพราะเจ็บตาบ่อย

บ้านนี้ทั้งพ่อและแม่สายตาสั้นทั้งสองคนค่า

สายตาสั้นและเอียงค่ะ

สายตาสั้นและเอียงจ้า

สายตาสั้นและเอียงคะ

สั้น​เอียง​ค่ะ​

สายตาสั้นค่ะแอด