💜👧 ทีมตุลา มาทางนี้! แม่จ๋า! เตรียมตัวพร้อมรึยัง... ที่จะเจอหน้าหนู

ขอเสียงทีมตุลาหน่อยยย ✋✋ ใครคลอดเดือนนี้บ้าง? เม้นต์บอกแอดหน่อย เร็วววว 🥰❤ 01/10/2563

💜👧 ทีมตุลา มาทางนี้! แม่จ๋า! เตรียมตัวพร้อมรึยัง... ที่จะเจอหน้าหนู
312 ตอบกลับ

อีก10วันคะ แม่บ้านนี้เริ่มมีเจ็บหน่วงๆ ยังไม่มีอากาศเจ็บเตือนเลยคะ อาทิตย์หน้าหมอนัด ถ้าปากมดลูกเปิดก็ให้นอนรอคลอดที่โรงบาลเลยคะ #ลูกคนที่3รู้สึกตื่นมากกว่า2คนที่แล้วเพราะต้องลุ้นเพศตอนน้องคลอด😀😀

4y ago

บ้านนี้กำหนด8 ตุลาค่ะ เจ็บหน่วงเหมือนกัน แต่ยังไม่มีมูกเลือด น้ำคร่ำยังไม่รั่วไม่ปั่นท้องเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันพุธที่7 รอลุ้นว่าจะแตกก่อนหมอนัดไหม อยากแตกละคะ

ปะมานสิ้นเดือนตุลา แม่อยากเห้นหน้าหนูอยากกอดอยากหอมหนูจะแย่แล้วว พรุ้งนี้เตรียมดูซักของหนูกันน้ะตัวน้อย เตรียมของที่บ้านยายกันน่ะลูก

กำหนด18ตุลาค่ะ แม่พร้อมแตกแล้ว แต่ลูกยังไม่พร้อมเลย มีแต่อาการเจ็บเตือนมาหลอกอิแม่ ลุ้นทุกวัน ท้อง2แล้วยังไม่หายตื่นเต้นเลย 😄

กำหนด 9 ตุลา ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ คุณลูกยังไม่อยากออกมา สงสัยอยู่ในท้องแม่จ๋าสบายกว่าออกมาเผชิญโลกภายนอก 😂

กำหนด 18 ตุลาค่ะ เจ็บเตือนหลอกบ่อยมากๆ พร้อมแตกแล้ว อยากเห็นหน้าเด็กน้อยเต็มทีแล้วค่ะ

พร้อมมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว อีก2วันครบกำหนดพอดีแต่ก็ไม่รู้ว่าน้องจะออกเมื่อไร

พร้อมแล้ว อยากให้ถึงวันผ่าเร็วๆ แม่ทรมารร่างกายมากกกก ปวดร้าวไปหมด ผ่า22 ตุลา

ทีม16ตุลาคะ แต่น้องไม่ยุแล้ว แทนทีจะเป้นเดือนทีมีความสุข กับต้องเศร้า😭

9 ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่เตรียมของพร้อมแล้ว บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก

อยากเห็นรอยท้าวเจ้าตัวน้อยแบบนี้จังกี่เดือนค่ะถึงจะเห็นแบบนี้