ใครสายตาไม่ดี สั้น ยาว เอียง รายงานตัวหน่อยจ้า 🙋‍♀️✋

แม่จ๋าพ่อจ๋าสายตาป็นยังไงบ้าง คอมเมนต์มาบอกแอดหน่อย 👓👀 ถ้าช่วงนี้ใคร จ้องมือถือ หรือคอมพิวเตอร์นานๆแล้วสายตาล้า แอดมีข้อมูลอาหารบำรุงสายตามาแนะนำน้า 🥰❤ ด้วยรักและห่วงใยจากแอดมิน 30/10/2563

ใครสายตาไม่ดี สั้น ยาว เอียง รายงานตัวหน่อยจ้า 🙋‍♀️✋
35 ตอบกลับ

สั้น เอียงค่ะ

สายตาสั้นค่ะ

สั้นเอียงค่ะ

สายตาสั้นค่ะ

สั้นเอียงค่ะ

สายตาสั้นค่ะ

ยาว เอียง ค่ะ

เอียง100สั้น250