มีใครกำหนดคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ✋

ทีมเมษา✋ท้องแรกลูกสาวตื่นเต้นมาก❤️??

28 ตอบกลับ

29เมษาค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน แต่ท้อง3 ตื่นเต้นมากเหมือนกันเพราะลูกสาวคนแรกค่ะ

อิจฉาจังงงจะได้เห็นน่าแล้ว บ้านนี้ปลายเดือน พ.ค นู๊นนนแหนะ😥😥

16 เมษาค่ะ ลูกสาว ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก รอคอยมา 4 ปีกว่าจะมี

4y ago

ผ่าคลอดค่ะ16/04 ปัจจุบัน37+2

22 เมษา ลูกสาวคนแรกค่า 38wเป๊ะ ออกมาได้แล้วลูก 😅🤰❤

29เมษา ลูกสาวค่ะ ท้อง3 อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ

40วีคเต็มแล้วยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ ท้อง2

กำหนด9 เมษาค่ะ พรุ่งนี้แล้ว ไม่ยอมออกมา

38+3 กำหนดคลอด19เม.ย ค่ะ😍😍 อยากแตกแล้ว

10เมษาจร้าา ยังเงียบอยู่เลยจร้าา

17เมษาค่ะแต่แอบแตกก่อน 7เมษาค่ะ