🧭🔔ปุ๊บปั๊บรับแต้ม❗ ตอบได้เท่าไหร่....เพิ่มแต้มให้เท่านั้น!!!

🎉🎉ไปตอบคำถามกันรัวๆเลย ตอบมากได้แต้มมาก ตอบน้อยก็ได้แต้มน้อย อย่าลืมใส่ #เม้นต์แรก ด้วยนะคะ 🙋‍♀️🙋‍♂️ เกมนี้บอกเลยคุ้มค่ากับคะแนนที่จะได้ เพราะจะได้ตามที่ต้องการ!!! 🤩🤩ไปตอบคำถามกันเลยยย เริ่ม 15.00 - 17.00 น วันที่ 18 กันยายน 2563 📌📌 18/09/2563

🧭🔔ปุ๊บปั๊บรับแต้ม❗ ตอบได้เท่าไหร่....เพิ่มแต้มให้เท่านั้น!!!
15 ตอบกลับ

ประกาศผู้ชนะกิจกรรมคือ คุณแม่ Onceupon Atimes นะคะ ยินดีด้วยจ้า ทีมงานจะเติมคะแนนให้ 110 คะแนนนะคะ

4y ago

ได้รับ 110 คะแนนจริงๆ ค่ะ😁

อยากเล่นนะคะ แต่แอปไม่เอื้อต่อการเล่นเลย เป็นแบบในภาพที่แนบมาค่ะ เสียดายมากมาย 😭😭

4y ago

ค่ะแอด แค่แอบเสียดายที่เล่นเกมส์นี้ไม่ได้ 😁😁

หมดเวลาจ้า แอดมินขอตรวจสอบผู้ชนะก่อนน้า

ไม่เห็นแจกจริงเลย โพสต์เรียกความสนใจ

4y ago

แอดค่ะเกณฑ์นี้ มีอะไรบ้างค่ะ ต้องเพิ่มเติมอะไร แอดยกตัวอย่างให้ดูด้วย

อีก 5 นาทีเริ่มเล่นได้เลยน้า

มาไม่เคยทันกะเค้าเรยยยยย

4y ago

ปุ๊บปั๊บแจกจ้า กดติดตามแอดมินไว้จะได้ไม่พลาดน้า

ไปเล่นกันเลยยย😍

มาไม่เคยทันเลยค่ะ

4y ago

ปุ๊บปั๊บแจกจ้า กดติดตามแอดมินไว้จะได้ไม่พลาดน้า

อยากเล่นแล้วคะ

#เม้นต์แรก