ลูกยึดพื้นที่นอน 😁👨‍👩‍👧

แม่จ๋าพ่อจ๋า ไหนๆมาคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงมั้ยคะ🤣🙋‍♀️🙋‍♂️ 16/09/2563

ลูกยึดพื้นที่นอน 😁👨‍👩‍👧
42 ตอบกลับ

จริงค่ะ เจ้าตัวเล็กนอนดิ้นจังเลย แต่จะให้เจ้าตัวเล็กนอนริมค่ะ พ่อกับแม่นอนชิดกัน แม่นอนตรงกลางค่ะ กลัวพ่อนอนทับลูก พ่อกับแม่ก็จะนอนเบียดๆกันหน่อย 555+++

ท่านชายทั้งสองครองเตียง ส่วนแม่นี่แทบจะตกเตียง

ช่ายแล้วคะ สักพักพ่อจะต้องลงไปนอนข้างเตียงแทน

ตอนนี้คุณพ่อนอนปลายเตียงแล้วค่ะ #คุณแม่ลูกสอง

บ้านนี้นอนทับไหล่แม่คนละข้างค่ะ 55555

บ้านนี้สลับพื้นที่พ่อกับแม่ค่ะ

บางครั้งเท้าก็อยู่บนหน้าแม่😅😅

จริงคะบ้านนี้หมุน360'เลย555

มีแต่พ่อยึดที่นอน55

พ่อเอาไปกว่าครึ่ง