ขนาดนั้นมั้ยแม่❗❗❗🤣

คิดว่าไงบ้างคะ คอมเม้นกันมาหน่อยน้า 😂🧯 17/09/2563

ขนาดนั้นมั้ยแม่❗❗❗🤣
44 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้ถ้าแม่จับพลิกจะรู้สึกตัวสลึมสลือแต่ไม่ตื่นหลับต่อได้เลยค่ะ

เป็นมากตอนนางอายุน้อยกว่า6เดือน ตอนนี้รึ ... เรียกสิ ยังไม่ยอมลุก

และตอนจะวางลงหลังจากกล่อมนอนบนบ่าก็เช่นกัน 😆😆

ใช่จ้า แม่ดิ้นนิดเดียวเอง ลืมตามองตาแป๋ว..

บ้านนี้ถ้าได้หลับเขย่ายังไงก็ไม่ตื่นคะ😂

ใช่เลยค่ะ บางครั้งต้องกลั้นหายใจกันเลย

ประมานนี้มั้งค่ะ..ระเบิดเวลา🤣🤣

แทบจะกลั้นหายใจเลยทีเดียว

ไม่ค่ะน้องไม่งอแงเลยค่ะ

ไม่ถึงขนาดนั้นไหมคะ 555