พ่อชอบเล่นพุงแม่ 😍

แม่จ๋า เวลาพ่อมาเล่นพุง เล่นกับลูก คุณพ่อชอบเล่นแบบไหนคะ

พ่อชอบเล่นพุงแม่ 😍
390 ตอบกลับ

A B D ค่ะ พ่อบ้านนี้ชอบหยอกลูกโดยการเป่าพุงให้ลูกตกใจค่ะบางวันก็ลูบเฉยๆบางวันก็หอมพุงก่อนไปทำงาน ชอบพูดกับลูกทุกวันว่าอยากเจอกันแล้วเห่อลูกมากค่ะ แม่ก็รู้สึกดีนะคะที่พ่อใส่ใจเลยทำให้แม่อารมดีไปด้วย👶

A.ชอบมาเป่าพุงเร่นกับลูกทุกวันเรย Bชอบมาลูกหน้าท้องเบาๆเพื่อไห้ลูกเร่นด้วย Dเลิกงานมาก็ชอบมาหอมท้องเราแร้วที่สำคัญยังชอบมาเปิดเพลงไห้ลูกฟังคุยกับลูกด้วย

B.แค่นั้นค่ะ ลูบเบาๆแปบเดียว เพราะพ่อเค้าเป็นคนกลัวพุงป่อง พุงใหญ่ กลัวพุงคนท้องแต่ไหนแต่ไรมาแล้ว กลัวพุงมันแตกไม่กล้าจับนาน😅

B.ค่ะลูบเบาๆ ลูกก็ชอบถีบเเรงๆกลับสงสัยจะไม่พอใจ เพราะพ่อเจ้าชู้ ลูกก็เหมือนรู้พอพ่อลูบบางทีก็ไม่ดิ้นจากที่ดิ้นๆอยู่

A B C D เลยค่ะ แล้วลูกก็ดิ้นเล่นกับพ่อด้วย ในขณะที่แม่ลองเรียกบ้าง ลูกไม่เล่นด้วย😂 อุ้มท้องมาลูกพ่อชัดๆเลย

B .ลูบเบาๆ C.เล่นปูไต่ D.หอมพุง และอีกอย่างพ่อชอบพูดคุยกับลูกมากที่สุดและร้องเพลงให้ลูกฟ้งด้วยค่ะ

B​ค่ะ นอนลูบท้องทุกคืน​ พ่อมันลูบท้อง​ ส่วนลูกก็ถีบ​บ้างดิ้นบ้างผลักบ้าง บรรเทิงดีแต่ละคืน

B กับ D ค่ะ บอกออกมาจะพาลูกไปขับรถเที่ยวไปดูไดโนเสา 5555555 บอกทุกวัน #พ่อเป็นคนขอนแก่นค่ะ

3y ago

5555555

A ,ชอบเป่าพุงตอนกลางคืนค่ะ B ,ชอบลูท้องเบาๆแล้วก็นอนกอด😅 D ก่อนจะนอนชอบหอมพุงตลอดค่ะ😅😅

A.เป่าพุง B. ลูบเบาๆ D.หอมพุง ทุกครั้งที่ทำ ลูกจะตอบสนองอย่างไว และ พูดคุยกับลูกทุกวัน