อยู่บ้านคุณทำอะไรบ้าง

นอนเล่น เล่นกับลูก ไม่ได้ทำอะไร

4 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง9เดือนกว่ายังทำงานบ้านทุกอย่าง ค่อยๆทำทีละนิดเหนื่อยก็นอนพักค่ะ

งานบ้านทุกอย่าง เลี้ยงลูก เล่นกับลูก งานครอบครัว เล่นแอปนี้เลยค่ะ 😁

ฝฝฝงงงวงชวน. สสางviiihgkkljvģvccffg to do pillow

เป็นแม่บ้าน ทำทุกอย่างจ้า