พ่อชอบเล่นพุงแม่ 😍

แม่จ๋า เวลาพ่อมาเล่นพุง เล่นกับลูก คุณพ่อชอบเล่นแบบไหนคะ

พ่อชอบเล่นพุงแม่ 😍
390 ตอบกลับ

ไม่มีโมเม้นท์แบบนี้เลยค่ะตั้งแต่ท้องสามียังไม่ได้ลาพักจากงานเลย😁😁😁 #ภรรยาทหาร

B ลูบท้องเบา D หอมพุง ทำ2อย่างนี้ทุกวันค่ะ พอเราบอกว่าลูกดิ้น พ่อจะเอามือมาลูบๆ 😊

ลูบท้องเบาๆ พูดคุย และทั้งจูบทั้งหอมเลยคร้า เห่อลูกคาะเพราะได้ผู้หญิง 😁😁😁

ลูบเฉยๆค่ะ หอมนิดหน่อย...ไม่ค่อยคุยค่ะ..พ่อชอบเล่นเกมส์..ขี้เกียดมากกว่าค่ะ.🤣

D. กับ B ค่ะ คุณพ่อบ้านนี้ ชอบหอมพุง กับลูบพุง คุยจุ๋งจิ๋งกับลูกทุกคืนค่ะ

คุณพ่อบ้านนี้ชอบจูบชอบหอม แล้วเอามือลูบเบาๆ บางทีก็เอานิ้วขยุ้มๆท้องค่ะ

A.เป่าพุง B.ลูบเบาๆ D.หอมพุง แล้วก็ชอบจุ๊ปชอบพูดคุยกับลูกมากๆเลยค่ะ🥰🤰🏻👶🏻

พ่อชอบหอมแล้วก็ฟัดพุงค่ะ ชอบเอามือมาเขย่าๆท้องเหมือนหมั่นเคี้ยวด้วย

ทุกข้อเลยค่ะ คุณพ่อเห่อลูกมากค่ะ ขนาดยังอยุ่ในท้องยังเห่อขนาดนี้😊😂

Aเป่าเล่นบ้างท่าอยากไห้น้องถีบก็เป่าพุงเล่น Dตอนเลิกงานก็จะมาหอมพุง