แม่จ๋า

เด็กแรกเกิดจะมองเห็นประมารกี่เดือนค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

น้องเริ่มมองเห็นตั่งแต่ในท้องค่ะ ส่วนในเรื่องของความชัด เด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน คุณแม่เล่นกับลูก คุยกับลูก สบตาลูก จะช่วยให้สายตาลูกโฟกัสได้ดีขึ้นค่ะ พัฒนาการเด็กทุกอย่างต้องสัมพันธ์กัน ทั้งภาพ เสียง สัมผัสจากแม่

เริ่มมองเห็นลางๆตั้งแต่หลังคลอด 4 วัน และจะชัดขึ้นเรื่อยๆจนเหมือนคนปกติในช่วง 4 เดือนจ้า

ขอบคุณค้าาาา

1เดือนครึ่ง