ยุติการตั้งครรภ์🤰🤰🤰😭😭😭✌️✌️✌️✌️11 สัปดาห์ 5 วัน

แม่จะนับวันรอคอยหนูกับมานะลูก เพราะหนูเกิดจากความรักของพ่อแม่ 13 กันยายน2566 มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยคะ ไปตรวจ 8 กันยายน2566 หมอบอกว่าเด็กไม่เจริญเติบโตหัวใจไม่เต้น 😭🤰โธ่ลูกแม่มาให้แม่ได้ชื่นใจแป๊บเดียวเอง กับมาหาแม่ใหม่นะลูก

ยุติการตั้งครรภ์🤰🤰🤰😭😭😭✌️✌️✌️✌️11 สัปดาห์ 5 วัน
1 ตอบกลับ

สุ้ๆ เดี่ยวน้องก้อมาใหม่ (จากใจคนเคยแท้งคุกคาม ) เร็วนี้😄😄😄

1y ago

ยินดีคะ สู้ๆ