หยุดฉีดยาคุมมาแล้ว3เดือนค่ะคอยากมีลูก

แม่ค่ะเราอยากมีลูกมากอ่ะค่ะเลิกฉีดยาคุมมา3เดือนมีเพสสัมพันค่อนข้างเสมอ แม่ไปหยุดฉีดยาคุมนานไหมค่ะกว่าน้องจะมา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หยุดฉีดยาคุม4ปี น้องพึ่งมาค่ะแม่ แม่เคยไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ฉีดยาคุมกินยาคุมนานๆ มดลูกแห้ง