ลูกดิ้น

แม่คะคือเราเครียดมากเลยอะค่ะ(ขออนุญาตไม่อธิบายเหตุผลนะคะ?) แล้วน้องก็ดิ้นน้อยลงมากเลย มันเกี่ยวกันมั้ยคะ เป็นห่วงน้องน้องไม่ดิ้นเลย??

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ อยู่ที่ช่วงอายุครรภ์ด้วย ส่วนมากจะดิ้นสม่ำเสมอ 28w