คนท้องเดินบ่อยๆทำให้ปวดท้องใช่มั้ยคะ

สวัสดีค่ะขอถามหน่อยนะคะ คนท้องเดินบ่อยๆทำให้ปวดท้องใช่มั้ยคะ เพราะสังเกตตัวเองมาสักพักแล้วว่าหลังจากตื่นนอนมาจะไม่มีอาการปวดท้อง แต่พอสายเริ่มเดินไปเดินมาบ่อยก็จะเริ่มปวดท้องน้อย มันเกี่ยวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยอาจทำให้ท้องแข็งแล้วปวดหน่วงๆค่ะ อาการปกติของคนท้องค่ะ แม่พยายามอย่าเดินมากนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ 😊