แม่ท้องเริ่มโตชอบง่วงนอนจริงไหม

ตอนนี้ได้6เดือนกว่าแล้ว เริ่มมีอาการง่วงนอนตอนกลางวัน มันเกี่ยวกันมั้ยคะ เราว่าก้อนอนปกติไม่ต่างจากที่ตอนยังไม่ท้อง หรือคิดไปเอง

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่บ้านนี้ง่วงเยอะตอนช่วงไตรมาสแรกค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนไม่ค่อยง่วงกลางวัน

3mo ago

เราเริ่มง่วงตอนท้อง6เดือนทำงานยุก้นั่งหลับเรายแม่

บ้านนี้ง่วงแต่นอนไม่หลับ แถมตี3ลูกดิ้นตื่นทุกคืน ดิ้นเป็นเวลาอีก 😩😩

3mo ago

ใช่ค่ะหมดกังวลเรื่องลูกไม่ดิ้นด้วย มันเป็นแค่ช่วงนึงที่เขายังอยู่ในท้องเรา😊

บ้านนี้ง่วงนอนตั้งแต่รุ้ว่าท้องนอนทั้งวัน55

3mo ago

ง่วงเก่งนะแม่😂

เป็นเหมือนกัน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

3mo ago

ใช่ค่ะชอบตื่นตอนกลางคืน

ปกติค่ะลุกเราฉี่บ่อยด้วย

3mo ago

ใช่ค่ะแม่ฉี่บ่อยมาก

นอนทุกวันค่ะ 😂6เดือน