การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

ขอสอบถามแม่ๆหลายๆท่านนะคะ ถ้าเราตรวจดาวด์ซินโดมแล้วความเสี่ยงต่ำ สบายใจได้เลยมั้ยคะว่าน้องจะไม่ปากแหว่งเพดานโหว่ มันเกี่ยวกันมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนละส่วนค่ะ ปากแหว่งเพดานโหว่งถ้าเป็นจะเห็นตั้งแต่ช่วง 20 วีคเลยค่ะ แต่ถึงเป็นยุคนี้หมอแก้ได้แล้วนะ ทำสวยด้วยค่ะ