ลูกดิ้น​

ลูกดิ้น​ ประมาณ​กี่เดือนครับ​

56 ตอบกลับ

๒๐สัปดาห์ก็จะรู้สึกคล้ายอะไรกีะดุ๊กกระดิ๊กในท้อง อาจจะไม่แรงมานะค่ะ แต่จะสามารถรับรู้ได้เรื่อยไป ยิ่งอายุครรภ์มากเท่าไร การดิ้นของทารกในครรภ์ก็จะแรง และบ่อยขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

ของเราเริ่มตอดๆ ตอน 3 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 4 เดือน เหมือนน้องเริ่มตอดเเรงขึ้นกว่าเดิมค่ะ ☺️

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกช้าหน่อยตอน18วีครู้สึกแค่ดุ้กๆพอ20วีคถึงจะชัดเจนขึ้นมากค่ะ

ถ้าสังเกตุดีดีจะเริ่มดิ้นตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ บ้านนี้3เดือนเริ่มตอดแล้วค่ะ

ท้องแรกคุณหมอบอก ประมานเดือนที่5 ค่ะ ท้องต่อไปเดือนที่ 4 ก็ดิ้นแล้วค่ะ

ของแฟนผมประมาณ4เดือนคับ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วคับ แฟนบอกดิ้นใหญ่เลย555

แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ 17สัปดาห์กับอีก2วันยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ของเราท้องแรกเริ่ม​ดิ้นตอน25w ตอนนี้ท้อง2เริ่ม​ตอด16wและดิ้น17w

ของเรา4เดือนตอด5เดือนดิ้นแล้วรู้สึกจั๊กจี๋ท้องเลย

แม่บ้านนี้5เดือน1วัน ยังไม่รุ้สึกเลยว่าน้องดิ้น😭

4y ago

ท้องแรกป่าวค่ะ ถ้าท้องแรกอาจจะมีความรู้สึกช้าหน่อย บางคนหน้าท้องหนาก็มีส่วน