กังวล

แม่คะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวรอบ2ว่าจะเจอตัวน้องมั้ย 9w พอดี ครั้งแรกไปตอน5Wไม่เจอน้องค่ะ กังวลใจมากๆกลัวเสียใจเพราะปีที่เเล้วก็แท้งน้องเพราะน้องไม่เจริญเติบโตตอน10w ไม่อยากเสียใจอีกแล้ว ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

รอบนี้เจอน้องแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ ☺️💕

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ💕