ฟังคลื่นเสียงหัวใจลูก

หมอนัดฟังเสียงหัวใจลูก19weeksพอดี แต่ไม่ได้ยินเสียงหมอบอกได้ยินผ่านๆแม่บ้านใหนเปนแบบนี้บ้างค้ะ กังวล ?

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติคุณหมอคงแจ้งคุรแม่แล้ว

5y ago

แต่ก้อตอดให้รุ้ทุกวันน้ะค้ะะ หรือ อาจจะท้องหนาา แม่ห่วงลูกในท้องค้ะะ