แม่คะ19 พ่ออายุ35 ควรตรวยดาวซินโดมไมคับ

แม่คะ19 พ่ออายุ35 ควรตรวยดาวซินโดมไมคับ พอดี ลูกคนแรกครับกังวลนิดหน่อยแล้วถ้าตรวจค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรครับขอคำแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

ควรค่ะ ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุ แต่เกิน 35+ จะเสี่ยงเยอะหน่อย คชจ. แล้วแต่ที่ค่ะต้องสอบถามเอา แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ ถูกกว่านิฟตี้ และแม่นยำกว่า