ฝากครรภ์กันคอนไหนค่ะ

บ้านนี้6w6dแล้วยังไม่ไปฝากเลยว่าจะรอสิ้นเดือน9wพอดี

4 ตอบกลับ

เราตรวจเจอก็ไปเลยจริงๆตามแอป 6w แต่ไปซาวหมอบอก 4w6d ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว ควรรีบๆไปนะคะจะได้บำรุง

บ้านนี้นับแล้วได้6วีคกะ4วันก็ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะกะว่าจะไปสิ้นเดือนเหมือนกัน

เราตรวจตอนกลางคืนเจอ 2 ขีด เช้าก็รีบไปฝากเลยค่ะ ตอนไปฝาก 5+3

ควรรีบไปฝากคะ บ่อยนานเดี่ยวตรวจหาความเสี่ยงไม่ทัน

7mo ago

ไปฝากคลีนิดก้อได้นะคะ นอกเวลาได้