ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่าาาา

ขอดูท้องแม่ๆที่กำลังท้อง9w-10wหน่อยค่ะว่าท้องใหญ่กันบ้างมั้ยบ้านนี้ท้องไม่ออกเลยไม่แน่ใจว่าท้องตัวเองเล็กเกินไปรึป่าวหรือเป็นเพราะบ้านนี้แพ้ท้องหนักมากก็ไม่รู้ค่ะท้องเลยเล็กมากๆจนเหมืินแค่คนกินข้าวอิ่มละก็แฟบลงไป??

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มออกตอน4-5เดือนค่ะ หรือประมาณ 18วีคขึ้นไปถึงจะเริ่มสังเกตุเหนท้อง

3y ago

ตอนนี้ท้อง9w. ท้องยังไม่ออก ปกติมากๆ ต้อง4เดือนขึ้นไปถึงเริ่มออกค่ะ ช่วงนี้แพ้มากเหมือนกันค่ะ