คลอดบัตรทอง ขอเบิกประกันสังคม

แม่คลอดสิทธิบัตรทองค่ะ หลังคลอดแล้วขอเบิกประกันสังคมสิทธิ์ของสามีด้วยได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ได้จร้าถ้าประกันสังคมของแฟนครอบคลุมเรื่องคลอดบุตร คลอดอล้วก็ยื่นได้เลยค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ เบิกมาแล้วค่ะได้13000จ่ายให้เลยค่ะ