21W4D ปวดหลัง ปวดไหล่ ลามไปที่หัว นอนไม่หลับเลยค่ะ

แม่คนไหนเป็นบ้างจ้า เราพึงเป็นเมื่อคืน ทรมานสุดๆ นอนไม่หลับเลยค่ะ ปวดจนน้ำตาไหล นอนกอดหมอนข้างแล้วก็ไม่หาย แม่ๆ มีวิธีอื่นไหมจ้าา ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​🙏🙏

21W4D ปวดหลัง ปวดไหล่ ลามไปที่หัว นอนไม่หลับเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ จะให้เเม่นวดให้เวลาที่เจอแม่555 ใช้ยาหม่องทาๆนวดๆ บรรเทาได้อยู่นะคะ พออาการเริ่มดีขึ้นรีบนอนเลยค่ะ เดี๋ยวกลับมาปวดอีกจะไม่ได้นอน สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​มากนะจ้า✌️✌️

สุ้สุ้นะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​