เบาหวาน

แม่คนไหนเปนเบาหวานแล้วได้ยามาฉีดบ้างคะเปนยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่บ้านนี้เป็นเส้นเลือดอุดตันที่ขา ได้ยาละลายลิ่มเลือดมาฉีดที่หน้าท้องฉีดเองทุกวันตั้งแต่รุ้ว่าท้อง แรกๆอาจจะดูน่ากลัว พอเห็นลูกดิ้น ลูกตอดลูกสู้แม่ก็อึดใจสู้ บางครั้งฉีดมีเลือดพุงน้ำตาไหลเลย ตอนนี้รอเห็นหน้าลูก37วิคแล้วค่ะ

ไม่เป็นคะ