เม็ดเลือดขาวในปัสสาวะ 3+

แม่คนไหนเคยเป็นเม็ดเลือดขาวในปัสสาวะบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีการติดเชื้อในทางเดิมปัสสาวะ เราเป็นอยุ่คะแต่ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ รักษามาเดือนกว่าละยังไม่ดีขึ้น😊

1y ago

ดีใจด้วยจร้า😊 เราติดขั้นรุนแรง+แพ้ท้องหนัก+ติดโควิต เลยหนักไปใหญ่ 🤣