ผังผืดใต้ลิ้น ตัดทังทาย

แม่คนไหนเคยพาลูกไปตัดพังผืดใต้ลิ้นไหมคะ น้องจะเจ็บไหมแผลจะหายช้ารึป่าว ตัดเสร็จกินนมได้เลยไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดตั้งแต่หลังคลอดที่โรงพยาบาลค่ะ หลังจากตัดแล้วคุณหมอจะทายาให้คล้ายๆยาทาแผลในปาก ตัดเสร็จกินนมได้เลยค่ะ