ผังผืดใต้ลิ้น

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใหนที่มีลูกเป็นผังผืดใต้ลิ้นบ้างคะ แล้วแก้ปัญหากันยังไง ต้องขลิบออกมั้ย ทางออกใหนดีสุด

2 ตอบกลับ

ควรต้องขลิบค่ะคุณแม่ ไม่งั้นน้องจะดูดนมลำบากนะคะ

บ้านนี้ก็ขลิบค่ะ ขลิบมาแล้วดูดเก่งขึ้นเยอะเลย