ผังผืดใต้ลิ้น

น้องคลอดเมื่อวาน วันนี้คุณหมอบอกน้องเป็นผังผืดใต้ลิ้น ต้องไปคริบออก มีลูกบ้านไหน เป็นบ้างค่ะ น้องมีอาการงอแงมั้ยค่ะหลังทำแล้ว ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผังผืดใต้ลิ้น
1 ตอบกลับ

ขลิบออกตั้งแต่เด็กดีแล้วค่ะ ต่อไปจะได้พูดชัดและกินได้เยอะขึ้น