3เดือน

แม่คนไหนมีไอเดียอะไรบ้างคะ เอามาแชร์หน่อยเร็ว บ้านนี้ติดแม่มาก จะไปไหนก็ต้องไปด้วย ต้องเห็นหน้าตลอด ???

3เดือน
2 ตอบกลับ

น่ารัก 55++ บ้านนี้โตหน่อยจับนั่งเก้าอี้กินข้าวแล้วเข็นตามแม่ไปค่ะ 😁😁

4y ago

ไม่งั้นไม่เป็นอันทำงาน 😉

ล่าสุดแม่ยัดเข้าลังผ้าจ้า ดื้อเหลือเกิน

4y ago

ดื้อเหมือนกันคะ 55