สมุดครรภ์สีชมพู

แม่คนไหนท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่ทีสมุดเบ่มสีชมพูบ้างค่ะ คืองงค่ะ ทำไมคนอื่นได้แต่แม่บ้านนี้ไม่ได้เลย🤔🤔🤔

18 ตอบกลับ

ทำไมนานจังค่ะ เราไปฝากก็ได้ตั้งแต่วันนั้นเลย ตัวเองฝากท้องที่ไหนค่ะ ถ้าไม่ลำบากก็เปลี่ยนไปฝากที่อื่นเลยค่ะ

เราฝากคลินิกคลอดเอกชน ได้ตั้งแต่วันแรกที่ฝากเลยค่ะ เพิ่มเติม : ฝาก 4 สัปดาห์ ตรวจเจอปุ๊บก็ไปฝากทันทีเลย

1y ago

นี้ก็28w4dแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

เราฝากคลินิกไม่ได้ค่ะ ได้เป็นกระดาษ A4 เฉยๆ ไม่แน่ใจว่าให้เหมือนกันทุกที่รึเปล่าค่ะ

เราฝากที่จุฬา ไม่มีสมุดเหมือนกันค่ะ เปนแค่กระดาษ 1 แผ่น ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว

1y ago

ผช ค่ะ 🥰👶ตอนนี้หลงรักมากเลย

ของเราฝากคลินิก ได้สมุดตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยคะ 9W ลองสอบถามที่แท่ฝากดูนะคะ

ถ้าฝากคลีนิค ได้เลยค่ะ แต่ถ้าฝากรพ.เอกชลต้องรองสัก3เดือนขึ้นไปไม่แน่ใจ

ถ้าฝากเอกชนไม่ได้ค่ะแต่ถ้าไปคลอดที่รัฐบาลจะได้ตอนออกโรงบาลค่ะ

2y ago

เราก็ฝากเอกชน ก็ไม่ได้สมุดสีชมพูเลยคะกว่าจะ 14-15 วิกคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ได้แต่แผ่นพับมาจ้า สมุดสีชมพูยังไม่ได้เลย

ฝากเอกชนได้สมุดตอน7วีคค่ะ เป็นสมุดบันทึกสุขภาพของรพ.

เราเอกชนได้เป็นแผ่นพับสีชมพู พกสะดวกมากค่ะ