สอบถามผู้รู้

แม่คนไหนทราบค่ะ ว่าท้อง8เดือนแล้ว สามารถนอนเปลได้ไหมค่ะ แล้วลูกในท้องจะได้รับอันตรายไหม

4 ตอบกลับ

ระวังแค่เรื่องเปลขาดค่ะ ไม่แนะนำให้นอนเปลนะคะ แต่เคยนั่งค่ะ มันปวดหลัง นั้งไม่สบายเลยค่ะ

ระวังเปลขาดนะคะ​ บ้านนี้ไม่ให้นั่งเปลตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ

ระวังอุบัติเหตุนะคะแม่

ระวัง​เปลขาดนะคะ