สอบถามผู้รู้

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 8+4weekไปฝากครรค์ได้แล้วรึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอก่อนเลยค่า คุณหมออาจจะซาวน์แล้วจะนับอายุครรภ์ชัวร์ให้อีกทีค่ะ เผื่อต้องซักประวัติความเสี่ยงไว้ค่ะ บางที่อาจจะรับฝากช่วง 9-10 week.ค่ะ (อ้างอิงของเรานะคะ)

ไปได้ทันทีที่แน่ใจว่าท้องเลยค่ะแม่