สอบถามผู้รู้.

สอบถามแม่ๆตุ่มที่เหมือนตุ่มสิวขึ้นที่แก้มน้องนี้อาการแพ้แป้งหรือป้าวค้ะ น้อง 8 วันค่ะ

สอบถามผู้รู้.
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทาแป้งค่ะ ทารกเปนผดผื่นทุกคน เกิดจากต่อมไขมันทำงานไม่ดี รออายุ1-2เดือนขึ้นไปก้จะดีขึ้นค่ะ ช่วงนี้มันก้จะขึ้นๆยุบๆ ไม่ต้องหาอะไรมาทาก้ได้ค่ะ

น้องน่าจะเป็นผดร้อนนะค่ะ