คลอดเดือนตุลาคม

แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาคมเตรียมซักเสื้อผ้ากันหรือยังคะ

35 ตอบกลับ

ซักแล้วค่ะ จัดตู้เรียบร้อย พร้อมใช้ กำหนดผ่า12ตุลา แต่ปวดเตือนบ่อย หน่วงท้องมากๆ ขยับนิดหน่อยท้องก็ปั้น เลยรีบซักค่ะ

30 ตุลา ยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ ที่บ้านเค้าถือเค้าไม่ให้ทำอะไรเลยแม้แต่ของใช้เด็กก่ไม่ให้ซื้อ

กำหนด2ตุลา ไปฝากพิเศษที่คลีนิค หมอนัดผ่า18กันยา ตั้งหลักไม่ทันเลย

ยังไม่ได้ซักเลยจ้า แดดไม่ค่อยออกดีเลย แต่เตรียมตัวซักอยู่จ้า

1 ตุลา ตอนนี้เตรียมของไว้บนรถหมดแล้วค่ะ พร้อมเดินทาง 🤣🤣🤣

26ตุลาคมพร้อมหิ้วแล้วจ้า เพราะว่าทางบ้านฝนตกบ่อยๆคะ

9ตุลาพร้อมหิ้วค่ะ เจ็บเตือนนอนโรงบาล2รอบแล้ว

24ตุลา เตรียมของไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

คลอดตุลาคมค่ะ ซักแพคใส่กระเป๋าเรียบร้อยค่ะ

28 ตค.ซักแล้วค่ะเตรียมจัดของลงตะกร้ารอแล้ววว