ถ้าคลอดน้องได้แค่นึ่งเดือนน้องขึ้นเครื่องบินได้ไหม

คลอดเดือนตุลาคม ถ้าน้องอายุได้นึ่งเดือนสามารถพาน้องขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ค่ะ เวลาอยู่บนเครื่องจะมีแรงกดอากาศน้องจะหูอื้อ เจ็บหู ร้องไห้ได้แม่ แต่ถ้าจะพาขึ้นเครื่องต้องเตรียมจุกหลอกไว้นะคะ ให้ดูดกันหูอื้อ

9mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

ลองไปดูเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆที่แม่จะใช้บริการค่ะโทรไปคอลเซนเตอร์เค้าก็ได้

9mo ago

ขอบคุณที่แนะนำคะ