คลอดเดือนตุลาคม

แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาคมเตรียมซักเสื้อผ้ากันหรือยังคะ

35 ตอบกลับ

14ตุลาเตรียมของแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

17ตุลาค่ะ เพิ่งซักวันนี้ ฝนเพิ่งหยุดตกค่ะ

21ตุลาครบเเล้วค่าจะซักอาทิตหน้าค่า

4 ตค ซักแล้วค่าาาา รอรีดและจัดเป๋า

บ้านนี้2ตุลาเตรียมหิ้วเเล้วจร้า

23ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

ซักแล้ว เก็บกระเป๋าไว้แล้วค่า😊

27 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้ซักเลย

พร้อมแตกจ้า เตรียมทุกอย่าง

10ตุลาค่ะเตรียมหิ้วแล้วค่ะ