คลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนตุลา มััง??? บอกหน่อย??

144 ตอบกลับ

22 ตุลา ค่ะ พ่อเกิดวันที่1 แม่เกิด 2 ถ้าลูกเกิดมาวันที่3ก็น่าจะดีนะค่ะ 😄

26ต.ค.ค่ะ..แต่น่าจะคลอดก่อน​ เพราะลูกคนแรกก็คลอดก่อนกำหนด

7 ตุลาคม ค่ะบ้านนี้ ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

25ตุลาค่ะ แม่เตรียมของใช้รึยังคะ

บ้านนี้เตรียมผ่าคลอด17ตุลาจ้า

23ต.ค. ค่ะ ท้องแข็งบ่อยจัง 😥

บ้านนี้กำหนดผ่า 14 ต.ค.ค้ะ

26 ตุลาคมค่ะ 16w1dรู้เพศแล้ว

ของเรากำหนดคลอด 22 ต.ค.

บ้านนี้ 8 ตุลาคม 63 คะ