แม่ๆทั้นใหน. คลอดเดือนตุลาคม มั่งค่ะ

??????????

แม่ๆทั้นใหน. คลอดเดือนตุลาคม มั่งค่ะ
169 ตอบกลับ

บ้านนี้30ตุลา ค่ะแต่ตอนนี้ท้องเริ่มแข็งเริ่มมีอาการเจ็บเหมือนจะคลอดมากขึ้นค่ะแค่เดินไปเข้าห้องน้ำก็ปวดขึ้นและท้องแข็งเหมือนกับหินเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกเริ่มคลอดได้ตั้งแต่วันที่10ตุลาขึ้นไป ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่8กันยาตอนนี้หมอฉีดยาคลายมดลูกไว้เรียบร้อยจ้า😁😁

บ้านนี้ก็คลอดตุลาคมค่ะแม่ๆคนไหนว่าเราท้องเล็กไปไหมค่ะ8เดื่อนกว่าๆเองค่ะ

17ตุลาคะ ท้องใหญ่มาก ลายจนไม่มีที่ลายแล้วคพ😂มีแต่คนทักว่าแฝด

บ้านนี้16ตุลา62ค่ะ😊😊คุนพ่อตื่นเต้นมากเลย😅❤️❤️

28ตุลาคะ ตอนนี้ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ

หมอนัดคลอด12ตุลาจร้า อยากเห็นหน้าแล้ว🤰

21 ตุลา มีอาการเจ็บท้องน้อยบ้างแล้วค่ะ

12ต.ค ค่ะตอนนี้เปนผื่นแพ้เต็มตัวเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะคันแทบนอนไม่ได้เลย

03ต.ค62 คาดว่าจะคลอดก่อนกำหนดจ้า 😂😂