กำหนดคลอด28กันยา

แม่คนไหนคลอดท้อง3 มีอาการเจ็บแบบไหนกันบ้างค่ะ คลอดลูก2คนที่ผ่านมาอาการไม่เหมือนกันสักคน ท้องนี้ท้อง3มีอาการท้องปั้นบ่อย ถี่บ้างไม่ถี่บ้าง ควรไปรพ.ดีมั้ยค่ะ กลัวท้องนี้ไม่เจ็บกลัวคลอดเลย🤣🤣

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้27 กันยา แต่ยังเงียบๆอยู่เลยท้อง​แข็ง​เป็นบางครั้งไม่มีอาการ​เจ็บ​เลย ท้อง3 เหมือนกันจ้า ลุ้นทั้งบ้านลุ้นทุกวันเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้ก้ลุ้นทุกวัน เมื่อไหร่จะคลอด ตอนนี้ท้องปั้นบ่อยมากเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ