กำหนดคลอด21กันยา

อีกไม่กี่วันน้องจะถึงกำหนดคลอดแต่ไม่มีแาการใดๆเลยค่ะต้องทำยังไงค่ะกลัวโดนเร่งคลอดมีวิธีไหนให้มดลูกเปิดบ้างงทางนี้ไปหาหมอแล้วหมดลูกไม่เปิดเลย🤣

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือกคลอดธรรมชาติ ก็รอเขาพร้อมเขาจะออกมาเองค่ะ แต่ก็พบหมอตามนัดเรื่อยๆค่ะ ให้หมอประเมินควรยังไงต่อ แต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณแม่อย่าคิดเยอะ ทำใจสบายๆค่ะ ตัวเราท้องแรก คลอด 41w ค่ะ เลยกำหนดคลอดมา 7วัน หมอนัดผ่า แต่ปวดท้องคลอดก่อนวันนัดผ่า1วัน ได้คลอดธรรมชาติสมใจค่ะ 🥰