ท้องเริ่มมีรอยแดง เหมือนเตรียมแตกแล้วค่ะ 😲🤣🤣🤣

ท้องเริ่มมีรอยแตก แดงๆปล้วค่ะ เข้าไตรมาสที่ 3 ไม่คิดว่าจะมามีรอยไตรมาสสุดท้าย มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 🤣🤣🤣 #ทีมพฤจิกายน 28+2weeks. #ลูกสาว #ลูกสอง

ท้องเริ่มมีรอยแดง เหมือนเตรียมแตกแล้วค่ะ 😲🤣🤣🤣
2 ตอบกลับ

แตกตอนโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะทาครีมทุกวันแต่ไม่รอดค่ะแตกแค่ตรงเอวนิดหน่อยค่ะ

3y ago

ใช้โลชั่นมะพร้าวค่ะแม่ 5555 คิดว่าไม่แตกแน่ๆ แต่มาโค้งสุดท้ายเลยค่ะ คุยกับลูกว่า แม่อ้วนลดยากแล้วน๊า อย่าให้แม่ท้องลายเลย 55555

แตกช่วงท้ายๆเหมือนกันค่ะ อาบน้ำเสดใช้ออยทายังแอบแตก แต่เป็นแค่ข้างนิดเดียว 😂

3y ago

กำลังเริ่มค่ะแม่ ยิ่งอ่วนลดยากอยู่ ทีนี้ต้องมาลดน้ำหนัก รักษารอยแตกอีก 55555