37+4 เดือน พย. ค่ะ กำหนดคลอด14 พย.

37+4 เดือน พย. ค่ะ กำหนดคลอด14 พย. แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างค้ะ เดือน พย. อยากแตกมากค่ะ อึดอัดจะแย่ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

37+4 เดือน พย. ค่ะ กำหนดคลอด14 พย.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4แล้วค่ะกำหนด17พ.ย อยากแตกมากค่ะ🤣

4y ago

อิจฉาาาา เรามีแต่มูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง