เป็นคุณแม่อายุมาก 39 ปี 4 เดือน

แม่คนอื่นเลือกการตรวจดาวซินโดม ตรวจในเดือนที่ 4 โดยการเจาะน้ำคำ่ หรือเจาะเลือด ขอคำแนะนำดีๆ จากคุณแม่ด้วยคะ

29 ตอบกลับ

เจาะนำ้ครำ่คะ่เพราะเจาะเลือดไม่มีอัตราเสี่ยงแท้งแต่ตรวจได่แต่เป็นดาวหรือไม่เป็นแต่เจาะนำ้ครำ่จะรู้เลยว่ายีนตัวไหนเเ่ด่นยีนตัวไหนด้อยลูกเราจะเป็นไรมั่งอันนี้หมอแนะนำมานะคะและราคาถูกกว่ากันด้วยคะ่

แม่อายุ43 หมอเจาะเลือดหาค่าความเสี่ยง ถ้าผลเปนบวกค่าความเสี่ยงสูง หมอก็จะส่งเจาะน้ำคร่ำต่อเลยค่ะ...แต่ถ้าผลเปนลบคือค่าความเสี่ยงต่ำ หมอบอกว่าแล้วแต่แม่จะเจาะน้ำคร่ำเพื่อความมั่นใจว่าลูกไม่เปนดาวน์ค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดที่คลีนิคค่ะ​ ราคา​ 15,000.- กรองความผิดปกติทุกอย่าง​ ทราบเพศลูกตั้งแต่​ 3 เดือนค่ะ​ เลือกวิธีนี้เพราะปลอดภัย​ มีความแม่นยำ​ เหมาะกับแม่ที่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เราท้องแรก อายุ 26 เราตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ(เพิ่งตรวจไป ยังไม่ทราบผลต่ะ) เพราะความเสี่ยงไม่สูง จริงๆเราไม่ตรวจก็ได้ แต่ก็กังวลเลยตรวจดีกว่า😅

ตรวจนิฟตี้ค่ะ ถ้าเกิดตรวจเลือดมีปันหาปุ๊บเค้าจะให้ตรวจน้ำคล้ำ รู้สึกจะไม่มีค่าใช้จ่ายค่าเจาะน้ำคล้ำถ้าเกิดผลตรวจนิฟมีปันหา

เจาะน้ำคล่ำค่ะ เพราะเจาะเลือดแล้วผลออกมามีปัญหาทางหมอต้องเจาะน้ำคล่ำอีกค่ะ เลยเลือกเจาะน้ำคล่ำครั้งเดียวเลยจ้า

บ้านนี้ 40 เลือกเจาะเลือดคะ มีภาวะแท้งคุกคามเจาะน้ำคร่ำกลัวเสี่ยงคะ ผลออกมาปกติ น้องเพศ ญ คะ

เจาะเลือดค่ะ ราคาสูงหน่อย แต่ว่าปลอดภัยกว่าค่ะ ความแม่นยำสูงเหมือนกันค่ะ 99%

บ้านนี้เจาะเลือดค่ะ อายุครรภ์ 4 เดือนเหมือนกัน แนะนำให้ตรวจค่ะแม่

บ้านนี้เจาะเลือดค้ะ เจาะเมื่อเดือนที่แล้ว รออีก1เดือนฟังผล