เป็นคุณแม่อายุมาก 39 ปี 4 เดือน

แม่คนอื่นเลือกการตรวจดาวซินโดม ตรวจในเดือนที่ 4 โดยการเจาะน้ำคำ่ หรือเจาะเลือด ขอคำแนะนำดีๆ จากคุณแม่ด้วยคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 เลือกตรวจNIPT ที่โรงพยาบาลรามาค่ะ

อายุ 37 เจาะเลือด ตรวจ nift pro ที่จุฬาค่ะ

5y ago

ไม่ใช่เจาะน่ำคร่ำค่ะ ค่าตรวจ 15900 ค่ะ

บ้านนี้หมอ แนะนำเจาะน้ำคล่ำจร้า

5y ago

ตอนเจาะเจ็บมากไหมค่ะ. แล้วอาการเป็นอย่างไร

เจาะเลือดค่ะ ปลอดภัยลูกมากกว่า

35 ปี เลือกเจาะเลือด Nifty รพ.จุฬา ค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ

ท้องสอง36ค่ะ ไม่ได้ตรวจค่ะ

เจาะเลือดตรวจโครโมโซมคะ

เลือกเจาะเลือดค่ะ 41 ปี

บ้านนี้เจอะเลือดค่ะ