น้องชีต้าร์3เดือน3วัน

แม่กังวลมากเลยน้องทานนมน้อยลงน้องเอาแต่เล่นคุยกับแม่และพ่อแล้วก็นอนไม่ยอมกินนมเลยแบบนี้ปกติมั้ยน้องไม่มีไข้ไม่งอแงอารมณ์ดีตลอดเวลาเลยคะ

น้องชีต้าร์3เดือน3วัน
25 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นแม่ๆนะคะจนปัจจุบันน้อง4เดือน6วันก็ยังกินน้องเหมือนเดิมคะแต่จะปรับรอบการกินจาก1-2ช.ม.เป็น2-3ช.ม.กินทีคะแล้วก็เพิ่มนมเป็น4-5ออนวันๆนึงเค้ากินไปประมาณ6ขวดคะต่อวันตั้งแต่6โมงเช้าถึง4ทุ่ม

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ คว่ำได้แล้วกินนมน้อยลงเล่นเยอะขึ้นคุยเก่ง แม่รุ้สึกว่าน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเหมือนตัวเค้าเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ น้ำหนักน้อยค่ะ 6เดือน หนัก 6165 เองค่ะ หมอให้นม มาเสริม เครียดมากค่ะ ตอนนี้น้องทานข้าวได้แล้ว ก็เสริมทางอาหารด้วยค่ะ

เห็นของแม่แล้วกังวลของลูกตัวเองเลยคะว่าจะไม่ตามเกณฑ์- - เพราะล่าสุดไปหาหมอมา ยังแค่4,700เองงง😂😂 ไม่รู้ว่ายังไงกันแน่แงง

ของแม่เกิอบเท่าบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน 6.95 เองค่ะ แต่หมอก็บอกว่าปกตินะคะ ไม่ได้ลดลง หรือขึ้นพรวดพราดจากตอนคลอด

น้ำหนักตามเกณฑ์​ไม่น่าเป็นไรค่ะที่บ้านก่ะชอบเล่นมากขึ้นค่ะตอนนี้3เดือน1วันหนักอยู่ที่ประมาณ​7กิโลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ3เดือนกินนมน้อยลง ไม่เป็นมื้อเลย ดูดแปปๆ คาย ห่วงคุยห่วงเล่น

บ้านน้เดือนกว่าชั่งเมื่อวานน้ำหนักอยู่ที่6.3โลเลยค่ะ เกินมาเลย

เหมือนกันค่ะผ่านมาแล้วบ้านนี้น้องได้6เดือนกว่สแล้ว

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เล่น คุย กินนมน้อยลง