น้องชีต้าร์3เดือน3วัน

แม่กังวลมากเลยน้องทานนมน้อยลงน้องเอาแต่เล่นคุยกับแม่และพ่อแล้วก็นอนไม่ยอมกินนมเลยแบบนี้ปกติมั้ยน้องไม่มีไข้ไม่งอแงอารมณ์ดีตลอดเวลาเลยคะ

น้องชีต้าร์3เดือน3วัน
25 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะ

น้ำหนักตามเกณ ก้ไม่เปนไรค่ะ

แขนขาดูจ้ำม้ำอยู่อยู่นะคะ

บ้านนี้2เดือน8วัน 6โลแล้ว

น้ำหนักเยอะยุวน่ะค่ะ

น้องก็จ้ำม่ำดีนะค่ะ

น้ำหนักเยอะอยู่นะคะ

ปกติค่ะ น้องน่ารัก😍

น้องดูจ่ำม่ำดีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ