ตอนน้องเบ่งอึ ทำเสียงแปลกๆ

แม่กังวลมาก น้องได้2เดือน เวลาน้องนอนหงายแล้วเบ่งอึ น้องจะทำเสียง เอิ๊กๆ อี๊ดๆ ในลำคอเหมือนหายใจไม่ทัน แม่ตกใจมากกลัวลูกจะขาดใจ แม่เลยอุ้มน้องขึ้นนั่งน้องก็เลยหยุด แม่ๆบ้านอื่นเคยเจอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ ให้คุณแม่จับน้องนั่งท่านั่งกระโถน จะถ่ายง่ายขึ้นค่ะ นอนถ่ายผู้ใหญ่อย่างเรายังลำบากเลยค่ะ ถ้ากินนมแม่ ให้แม่กินอาหารที่ย่อยง่าย ลำไส้ลูกจะดูดซึมได้ดี และในบรรดานม นมแม่ย่อยง่ายที่สุดแล้วค่ะ จริงๆไม่น่ามีปัญหานี้ ถ้ากินนมผงให้เปลี่ยนนมค่ะ

4y ago

วัยนี้จะถ่ายค่อนข้างเป็นเวลาอยู่นะคะ เวลาเดิมๆ แม่ลองสังเกตุและจับน้องนั่งท่านั่งกระโถนดู จะออกไม่ออกก็จับน้องนั่งเลยค่ะ ทุกวัน