น้องได้ 2 เดือน 15 วัน

น้องได้ 2 เดือน 15 วันถ่ายแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้ 2 เดือน 15 วัน
2 ตอบกลับ

น้องถ่ายเหลวไหมคะแม่ ว่าแต่น้องกินนมผงหรือนมแม่ค่ะ ถ้านมแม่ล้วน ท้องเสีย แม่ลองนึกดูนะคะ ว่ากินไรไปบ้าง บางทีอาหารที่แม่กินก็มีส่วนให้ลูกน้อยท้องเสียได้นะคะแม่

2y ago

นมแม่ล้วนค่ะ สงสัยกินส้มเยอะเกินไปค่ะ

ต้องให้คุผณแม่นมแม่เข้าเต้าก่อนนะคะ อย่าเพิ่งให้อาหาร ค่อยๆปรับการกินของน้องค่ะ